CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC THỤY. Đường dây nóng: Nguyễn Thị Phương - Hiệu trưởng: 0916520099; 0243.8716970
Thứ năm, 17/3/2022, 21:28
Lượt đọc: 23

Hội thảo giải pháp ứng dụng công nghệ mới trong dạy, học Tiếng Anh tương tác và kiểm tra đánh giá trực tuyến

            Ngày 1/3/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Long Biên phối hợp cùng công ty cổ phần công nghệ Bình Minh (BMG) tổ chức Hội thảo Ứng dụng giải pháp công nghệ mới trong dạy, học tiếng Anh tương tác và kiểm tra đánh giá trực tuyến cho giáo viên Tiếng Anh cấp Tiểu học của các trường trên địa bàn quận.
          Tham dự buổi hội thảo trực tuyến có bà Nguyễn Đà Giang - chuyên viên Phòng GD&ĐT quận Long Biên; đại diện công ty cổ phần công nghệ Bình Minh; Ban giám hiệu và hơn 100 giáo viên dạy môn Tiếng Anh đến từ các trường tiểu học trên địa bàn quận Long Biên.
            Điểm cầu Trường Tiểu học Ngọc Thụy với đại diện BGH và 100% giáo viên Tiếng Anh cũng đã tham gia buổi hội thảo.

            Mở đầu buổi hội thảo, bà Nguyễn Đà Giang đã quán triệt Quyết định số 438 /QĐ-BGDĐT ngày 28 tháng 1 năm 2022 về việc phê duyệt danh mục Sách giáo khoa lớp 3 sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông.

          Sách giáo khoa Tiếng Anh 3 – Wonderful World do Nhà xuất bản Đại học sư phạm phối hợp với National Geographic Learning biên soạn là một trong mười bộ sách tiếng Anh 3 được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông.
          Đại diện công ty cổ phần công nghệ Bình Minh giới thiệu sơ bộ về Bình Minh group, tổng quan về bộ sách tiếng Anh 3 Wonderful World và những điểm khác biệt đáng chú ý của bộ sách, học liệu lien quan đến công tác giảng dạy như:  Sách điện tử với chức năng nổi bật như: phát âm, thu âm, video…thực hiện nhiều dạng bài tập tương tác khác nhau, chấm điểm tự động.

Sách điện tử, với chức năng nổi bật như: phát âm, thu âm, video…thực hiện
nhiều dạng bài tập tương tác khác nhau, chấm điểm tự động.

 Kho học liệu mở
Hệ thống kiểm tra, đánh giá online
            Phần hai của buổi hội thảo đi sâu vào công nghệ thiết kế giáo án, bài giảng tương tác và kiểm tra đánh giá năng lực trực tuyến của bộ sách. Cuối buổi hội thảo, giáo viên có thời gian đặt những câu hỏi và được giải đáp rõ hơn về những vấn đề còn khúc mắc. Sau hội thảo, các giáo viên đã nắm được cấu trúc tổng quan của bộ sách Tiếng Anh 3 Wonderful World và những điểm ưu việt của bộ sách.
          Giáo viên tiếng Anh trường tiểu học Ngọc Thụy có thêm một nguồn tài liệu bổ ích để thiết kế, sáng tạo nhiều bài giảng và hoạt động thú vị hơn trong các giờ học tiếng Anh.


 
Tác giả: Cô giáo Phạm Thị Khánh Ninh - phó hiệu trưởng
Nguồn tin: Trường Tiểu học Ngọc Thụy

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

98