CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC THỤY. Đường dây nóng: Nguyễn Thị Phương - Hiệu trưởng: 0916520099; 0243.8716970
Chủ nhật, 21/11/2021, 9:53
Lượt đọc: 65

Lễ kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hàng năng cứ đến tháng 11, hàng triệu học sinh trên cả nước lại nô nức đón chào ngày lễ kỷ niệm 20-11 ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp để các em học sinh bày tỏ lòng viết ơn đến với các thầy cô giáo, người đã có công dìu dắt, dạy bảo các em nên người.

            Từ những ngày đầu tiên cắp sách đến trường, các em học sinh được thầy cô dạy dỗ. Những bài học đạo đức, những con chữ, con số dần dần hiện ra và để lại trong tâm trí của các em với biết bao hy vọng, mơ ước. Năm tháng qua đi, các em dần trưởng thành theo các cấp học, tự tin bước vào đời và trở thành những công dân có ích cho xã hội. Các thầy cô giáo vẫn ngày đêm miệt mài bên những trang giáo án để chèo lái bao thế hệ học trò đến những bến bờ tri thức.
       Hòa chung không khí vui tươi đó, sáng ngày 18/11/2021 Trường Tiểu học Ngọc Thụy tổ chức Lễ kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
           Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, năm nay nhà trường tổ chức Lễ kỷ niệm 20/11 bằng hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến nhằm đảm bảo các quy định về giãn cách phòng chống dịch bệnh.
          Đến dự và chúc mừng nhà trường có các quý vị đại biểu đại diện cho UBND phường Ngọc Thụy, đại biểu thường trực Cha mẹ học sinh nhà trường, Ban giám hiệu và một số giáo viên tiêu biểu của trường.
          Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ đến từ chi đoàn giáo viên của trường. Cô giáo Nguyễn Lê Tố Trang với bài hát ngọt ngào “ Nghề giáo tôi yêu”, cô giáo Nguyễn Thu Thủy với những giai điệu xúc động qua bài hát “ Người thầy”. Bên cạnh đó,  đồng chí Bùi Văn Thành – thường trực Cha mẹ học sinh của trường cũng góp vui với bài hát “ Điều giản dị”.
          Sau nghi lễ chào cờ, Cô giáo Nguyễn Thị Phương – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn ôn lại kỉ niệm về truyền thồng Ngày NGVN 20/11 đồng thời báo cáo tóm tắt các kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua.
          Cô giáo Nguyễn Kim Thoa – chủ tịch công đoàn nhà trường sơ kết thi đua đợt 1 và phát động thi đua đợt 2 của năm học 2021 – 2022.
           Em Nguyễn Phương Linh lớp 3A6 đại diện cho hơn 1700 học sinh của trường phát biểu cảm xúc và tặng hoa tri ân tập thể các thầy cô giáo trong nhà trường.
          Đồng chí Bùi Văn Thành  thay mặt Ban đại diện Cha mẹ học sinh của trường cảm ơn các thầy cô giáo đã luôn tận tình dạy dỗ và truyền đạt kiến thức cho các con học sinh, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, các thầy cô không quản ngại vất vả dạy học trực tuyến để các con học sinh không bị bỏ rơi kiến thức.
          Cô giáo Phạm Thị Mai Thanh – Phó Hiệu trưởng, thay mặt cho ban thi đua của nhà trường điều hành các nội dung khen thưởng và trao thưởng cho các tập thể và cá nhân xuất sắc. Năm học 2020 – 2021 tập thể nhà trường được nhận bằng khen của UBND thành phố Hà Nội; Công đoàn nhà trường được nhận Bằng khen của Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội; Liên đội Trường Tiểu học Ngọc Thụy nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; thầy Đỗ Đình Huynh nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong công tác Đội năm học 2020 – 2021 và Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh công tác Đội giai đoạn 2016 – 2020; cô giáo Nguyễn Thị Phương – Hiệu trưởng, thầy Ngô Quốc Văn – Giáo viên thể dục được đón nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục; cô giáo Nguyễn Thị Phương – Hiệu trưởng nhận Bằng khen của Thành đoàn Hà Nội công tác Đội năm học 2020 – 2021…và nhiều cá nhân đạt khen thưởng cấp thành phố, cấp quận khác...
         Thay mặt tập thể CBGVNV nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Phương – Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng các em học sinh và cam kết xây dựng Tiểu học Ngọc Thụy trở thành ngôi trường “ Xanh – sạch – đẹp – văn minh – hạnh phúc ”, là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và các em học sinh.
         Lễ kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Tiểu học Ngọc Thụy đã thành công tốt đẹp, xin kính chúc quý thầy cô giáo luôn nhiều niềm vui, sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái thêm nhiều thành công trên con đường sự nghiệp trồng người.
          Một số hình ảnh hoạt động 
Hình ảnh cô giáo Nguyễn Thu Thủy với bài hát " Người thầy"
Cô giáo Nguyễn Lê Tố Trang với bài hát " nghề giáo tôi yêu"
Đồng chí Bùi Văn Thành với bài hát " Điều giản dị"
Cô giáo Nguyễn Thị Phương - Hiệu trưởng nhà trường 
Em Nguyễn Phương Linh - 3A6 tặng hoa tri ân thầy cô giáo
Đại diện CMHS tặng hoa tri ân các thầy cô giáo
Hình ảnh khen thưởng các cá nhân xuất sắc 
Hình ảnh các thầy cô giáo đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở

 
Tác giả: Đỗ Huynh - GV TPT
Nguồn tin: Trường Tiểu học Ngọc Thụy

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

98