CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC THỤY. Đường dây nóng: Nguyễn Thị Phương - Hiệu trưởng: 0916520099; 0243.8716970
Thứ tư, 30/3/2022, 15:59
Lượt đọc: 74

Chi bộ Trường Tiểu học Ngọc Thụy sinh hoạt chủ đề “ Xây dựng kế hoạch tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, khắc phục hạn chế, thiếu sót của cá nhân năm 2022 ”

            Căn cứ Kết luận số 21-KL/TW ngày 25/10/2021 của Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) và Hướng dẫn của Quận ủy về tổ chức đợt sinh hoạt chính trị trong Đảng theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XIII) với chủ đề “Tự soi, tự sửa”. Ngày 28/03/2022, Chi bộ Trường Tiểu học Ngọc Thụy sinh hoạt chủ đề “ Xây dựng kế hoạch tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, khắc phục hạn chế, thiếu sót của cá nhân năm 2022 ”.
           Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Phương – bí thư chi bộ cùng các đồng chí trong cấp ủy và các đồng chí đảng viên của chi bộ  Trường Tiểu học Ngọc Thụy.
           Mở đầu chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Phương – bí thư chi bộ triển khai các nội dung chính của hội nghị và định hướng các nội dung trọng tâm để các đồng chí đảng viên tập trung thảo luận và trình bày ý kiến.
 Tiếp đến, dưới sự chủ trì của đồng chí bí thư chi bộ, từng cá nhân đảng viên trình bày bản “ Xây dựng kế hoạch tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, khắc phục hạn chế, thiếu sót của cá nhân năm 2022 ”  theo các nội dung như: Phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, ý thức tổ chức kỷ luật, tác phong, lề lối làm việc; về Thực hiện những điều đảng viên không được làm, trách nhiệm nêu gương, liên hệ kiểm điểm các biểu hiện suy thoái, "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ; về  thực hiện chức trách, nhiệm vụ đ­­ược giao ; về khắc phục hạn chế, thiếu sót của bản thân…
 Bên cạnh đó, các đồng chí đảng viên được các đồng chí trong chi bộ nhận xét, góp ý xây dựng về những điểm mạnh, các mặt tồn tại, hạn chế, thiếu sót và hướng khắc phục các nội dung trên.
Sau một thời gian làm việc trên tinh thần nghiêm túc, khách quan , tự phê bình và phê bình. Hội nghị “ Xây dựng kế hoạch tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, khắc phục hạn chế, thiếu sót của cá nhân năm 2022 ” của Chi bộ Trường Tiểu học Ngọc Thụy đã thành công tốt đẹp. Xin chúc các đồng chí cán bộ, đảng viên luôn nhiều niềm vui, sức khỏe hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Một số hình ảnh của hội nghị
Đồng chí Nguyễn Thị Phương - Bí thư chi bộ triển khai các nội dung của hội nghị 
Đồng chí Phạm Thị Mai Thanh - Phó bí thư chi bộ
trình bày kế hoạch tu dưỡng, rèn luyện năm 2022
Đồng chí Đỗ Đình Huynh - Chi ủy viên, GV Tổng phụ trách 
trình bày góp ý, xây dựng cho các đồng chí trong chi đoàn giáo viên
Đồng chí Nguyễn Kim Thoa - chủ tịch công đoàn nhà trường góp ý tại hội nghị 

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152