CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC THỤY. Đường dây nóng: Nguyễn Thị Phương - Hiệu trưởng: 0916520099; 0243.8716970
Thứ ba, 22/3/2022, 23:9
Lượt đọc: 23

Lớp Đội viên 26 tháng 3 của Liên đội Trường Tiểu học Ngọc Thụy

            
        https://www.facebook.com/tailieutongphutrach/posts/1782977758760025 Hòa chung không khí chào mừng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 91 mùa hoa trưởng thành, thực hiện chỉ đạo của Hội đồng đội quận Long Biên, ngày 21 tháng 03 năm 2022, Liên đội Trường Tiểu học Ngọc Thụy tổ chức Lễ kết nạp cho 295 bạn đội viên mới bằng hình thức trực tuyến.
             Đúng 8h05 phút, dưới dự chủ trì của các cô giáo phụ trách chi đội khối 4, 5 và giáo viên phụ trách lớp nhi đồng khối 3, các em học sinh nghiêm trang trong lễ chào cờ theo nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh. Dưới hình ảnh cờ đội, khẩu hiệu “ sẵn sàng ” được các em hô vang giòn giã.
            Thay mặt cho tập thể chi đôi và lớp Nhi đồng, các cô giáo chủ nhiệm trong vai trò là Phụ trách chi và phụ trách nhi đồng công bố quyết định kết nạp đội của BCH Đoàn phường Ngọc Thụy.
           Tiếp đến, đại diện các em học sinh được Kết nạp đội trình bày Đơn xin vào đội trước tập thể lớp.
           Buổi lễ trang trọng hơn khi đến nội dung Kết nạp Đội. Các em đội viên mới nghiêm trang, chỉnh tề, cầm trên tay chiếc khăn quàng đỏ đầy vinh dự và tự hào. Các em thực hiện động tác thắt khăn một cách cẩn trọng, thuần thục và thực hiện nghi lễ đầu tiên của người Đội viên đó là động tác Chào cờ.
           Dưới hình ảnh cờ Tổ quốc và chân dung Bác Hồ, đại diện các em đội viên mới trình bày lời hứa Đội viên và quyết tâm “ Thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy – Tuân theo điều lệ Đội – Giữ gìn danh dự Đội”
           Thay mặt cho Liên đội , các cô giáo phụ trách phát biểu chúc mừng đội viên mới và chúc mừng các chi đội, đồng thời căn dặn các em đội viên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là những “ đội viên đội TNTP Hồ Chí Minh ”.
Một số hình ảnh hoạt động
Hình ảnh chào cờ trong Lễ kết nạp đội của Chi đội 5A5
Hình ảnh khẩu hiệu hành động của Đội TNTP Hồ Chí Minh
Hình ảnh Lễ kết nạp Đội viên của Chi đội 5A4
Hình ảnh cô và trò lớp 3A3 trong phần công bố quyết định Kết nạp Đội  
Hình ảnh các em HS nghiêm trang trong Lễ chào cờ 
Các em Đội viên mới với nghi thức thắt khăn quàng đỏ

Em Lê Trần Như Hoàng Bảo Anh nghiêm trang
thực hiện nghi thức chào kiểu Đội viên
Danh sách các em Đội viên mới của Chi đội 5A2
Hình ảnh Đội viên mới tự hào mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ
Tác giả: Đỗ Huynh - GV TPT
Nguồn tin: Trường Tiểu học Ngọc Thụy

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152