CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC THỤY. Đường dây nóng: Nguyễn Thị Phương - Hiệu trưởng: 0916520099; 0243.8716970
Thứ ba, 11/1/2022, 21:45
Lượt đọc: 20

Liên đội Trường Tiểu học Ngọc Thụy với hoạt động tuyên truyền An toàn vệ sinh thực phẩm

          Nhằm trang bị cho các em học sinh những kiến thức cơ bản về an toàn vệ sinh thực phẩm, đặc biệt là trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Sáng ngày 10/1/2022, Liên đội Trường Tiểu học Ngọc Thụy tổ chức sinh hoạt chào cờ với nội dung tuyên truyền An toàn vệ sinh thực phẩm.
          Sau nghi lễ chào cờ, các em học sinh được tìm hiểu về khái niệm An toàn vệ sinh thực phẩm, ý nghĩa và những tác động đối với cuộc sống con người…. Bên cạnh đó, các em được hiểu hơn về  “ 10 nguyên tắc vàng ” về An toàn vệ sinh thực phẩm thông qua Video sinh động và dễ hiểu.
           Các em học sinh cũng được liên đội gợi ý về những việc làm cần thiết để có một sức khỏe thật tốt phòng chống Covid-19, đặc biệt là phòng tránh được các bệnh liên quan đến cách ăn uống của các em.
            Buổi sinh hoạt vui nhộn hơn khi các em học sinh được tham gia trò chơi  “ Đuổi hình bắt chữ ” có chủ đề về những món ăn quen thuộc mà học sinh yêu thích.
            Những nội dung của buổi sinh hoạt sẽ trang bị cho các em những kiến thức bổ ích về an toàn vệ sinh thực phẩm. Để từ đó các em có thêm những kỹ năng bảo vệ sức khỏe của mình, đặc biệt là trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc sắp tới. Xin chúc các em đón xuân mới sức khỏe, an lành, hạnh phúc.
Một số hình ảnh hoạt động 
HS tìm hiểu về An toàn vệ sinh thực phẩm
Các nguyên tắc đảm bảo ATVSTP
Những việc HS nên làm để đảm bảo ATVSTP
Hình ảnh trò chơi " đuổi hình bắt chữ "
chủ đề các món ăn yêu thích của HS 
Tác giả: Đỗ Huynh - GV TPT
Nguồn tin: Trường Tiểu học Ngọc Thụy

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

98