CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC THỤY. Đường dây nóng: Nguyễn Thị Phương - Hiệu trưởng: 0916520099; 0243.8716970
Thứ tư, 20/4/2022, 21:23

Hoạt động tìm hiểu nội quy trường lớp của Liên đội Trường Tiểu học Ngọc Thụy

Sau một thời gian dài tạm dừng đến trường, học tập trực tuyến  để phòng, chống dịch bệnh Covid -19. Các em học sinh rất hào hứng và phấn khởi khi được quay trở lại trường học tập và vui chơi trực tiếp.
         Nhằm giúp các em thực hiện tốt các hoạt động giáo dục trong nhà trường. Sáng ngày 18/4/2022, Liên đội Trường Tiểu học Ngọc Thụy tổ chức phổ biến nội quy, quy định của trường, lớp  cho các em học sinh trong giờ sinh hoạt chào cờ .
           Những nội quy thân quen hàng ngày với các em học sinh được Liên đội cụ thể hóa bằng những hình ảnh infographic dễ hiểu, dễ nhớ, dễ thực hiện qua đó giúp các em học sinh thực hiện nghiêm túc các nội duy của nhà trường đề ra.
Một số hình ảnh tuyên truyền
Hình ảnh tuyên truyền nội quy lễ phép, chào hỏi
Hình ảnh tuyên truyền nội quy chuyên cần
Hình ảnh tuyên truyền nội quy trang phục, đồng phục