CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC THỤY. Đường dây nóng: Nguyễn Thị Phương - Hiệu trưởng: 0916520099; 0243.8716970
Thứ hai, 18/10/2021, 3:56
Lượt đọc: 142

“Áo mới ” Tiểu học Ngọc Thụy

               Năm học 2021 – 2022, được sự quan tâm, đầu tư của UBND quận Long Biên, Trường Tiểu học Ngọc Thụy được chỉnh trang, nâng cấp cơ sở vật chất và khung cảnh sư phạm “ sáng – xanh – sạch – đẹp – hiện đại ”.
             Sau gần hai tháng thi công (từ tháng 7/2021 đến tháng 9/2021) trường được sửa chữa, thay thế, làm mới các hạng mục như: Sơn lại toàn bộ phòng học, phòng chức năng; nâng cấp các thiết bị của khu nhà vệ sinh học sinh; làm mới và nâng cấp khu bếp ăn bán trú, khu nhà giáo dục thể chất…
           Sau khi hoàn thiện các hạng mục và được bàn giao lại. Toàn bộ các dãy nhà A, B, C và các dãy nhà chức năng của trường trở nên tươi sáng, sạch đẹp, mới mẻ, nổi bật giữa những tán cây xanh.
            Bên cạnh đó, nhà trường cũng đầu tư làm mới các biển hiệu trang trí, tuyên truyền, nâng cấp hệ thống mạng LAN, Wifi, đầu tư mới một số bàn ghế học sinh,…Ngoài ra, ban giám hiệu nhà trường còn phân công giáo viên, nhân viên tổng dọn vệ sinh hệ thống đèn, quạt, máy móc, thiết bị trong các phòng học và các phòng chức năng để sẵn sàng chào đón các em học sinh.
          Với một giao diện hoàn toàn mới mẻ, khang trang, sạch đẹp chắc chắn sẽ đem lại nhiều điều bất ngờ và thú vị cho các em học sinh khi quay trở lại trường học. Tập thể CBGVNV nhà trường luôn đoàn kết, sáng tạo, xây dựng Trường Tiểu học Ngọc Thụy trở thành ngôi trường “ Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp – Văn minh – Hạnh phúc”.
Hình ảnh khung cảnh nhà trường
Hình ảnh trường trước khi được nâng cấp, sơn mới
Hình ảnh trường sau khi được nâng cấp, sơn mới
Hình ảnh khu nhà hiệu bộ (A)
Một góc trường nhìn từ trên cao
Hình ảnh dãy nhà C của trường 
Các biển hiệu được trang trí làm mới
Khung cảnh khang trang của các dãy nhà
Toàn bộ các dãy nhà được sơn mới sạch đẹp
Các dãy nhà nổi bật giữa những hàng cây xanh mát 
Khẩu hiệu " Mỗi ngày đến trường là một ngày vui"
Các thiết bị vệ sinh được bài trí gọn gàng 
Khu nhà giáo dục thể chất được nâng cấp sạch đẹp
Tác giả: Đỗ Huynh - GV TPT
Nguồn tin: Trường Tiểu học Ngọc Thụy

Tin cùng chuyên mục

152